SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Spring Sheep New Zealand được hình thành nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng nguyên chất nhất đến người tiêu dùng trên toàn thế giới.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Pāmu và Tập đoàn SLC cùng sở hữu Spring Sheep Dairy NZ LP - chủ sở hữu Spring Sheep New Zealand. Chúng tôi hoàn toàn có thể kết hợp sự tinh thông của cả hai tổ chức, nhằm kiến tạo nên những đồng cỏ xanh tươi tốt nhất, tối ưu hóa các phương pháp canh tác cũng như tiến trình xử lý và cung cấp các sản phẩm sữa cừu chất lượng hàng đầu dành cho bạn thưởng thức.

Pāmu thuộc sở hữu vốn của Chính phủ New Zealand và là nông trại lớn nhất của New Zealand với hơn 1,6 triệu đơn vị sản xuất sữa dự trữ, thịt bò, thịt cừu, thịt dê và len để cung cấp cho các đối tác toàn cầu và khách hàng.

Triết lý nuôi trồng của Pāmu là kim chỉ nam cho các hoạt động nuôi trồng của chúng tôi - chúng tôi chăm sóc động vật của chúng tôi, sử dụng các phương pháp quản lý trang trại tốt nhất và đảm bảo rằng môi trường của chúng tôi luôn được duy trì trong điều kiện tuyệt vời dành cho các thế hệ tương lai.
SLC Group là Công ty chuyên trách về lĩnh vực tiếp thị quảng bá các sản phẩm có chất lượng tốt nhất của New Zealand đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Không khuếch trương nhưng năng động và tinh tế, SLC Group có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và nguồn lực để đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới rời khỏi cảng New Zealand và những sản phẩm tốt nhất này được sản xuấtvà tinh chế một cách phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu và người tiêu dùng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Pāmu tại đây

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO SPRING SHEEP

sheep

Đây chỉ là một vài trong số các vị cừu hạnh phúc đang tận hưởng cánh đồng cỏ xanh tươi, dưới nắng ấm và làn không khí sạch trong của trang trại. Tiếp bước theo họ là một nhóm nhỏ những con người tận tâm và rất tài năng…

Scottie Chapman

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Niềm đam mê của Scottie là thiết kế và nhiệt tình thực hiện các chiến lược bán hàng quốc tế. Ông có vẻ thể hiện sự hời hợt trong chiến lược, xây dựng thương hiệu và các vấn đề vĩ mô, nhưng thực tế cho thấy, Scottie thực sự đam mê việc xây dựng doanh nghiệp với những sản phẩm tuyệt vời và ông ấy rất tài năng về lĩnh vực này. Scottie có bằng Cử nhân Thương mại.

Nick Hammond

GIÁM ĐỐC TÁC NGHIỆP

Nick yêu thích con số và chuỗi cung ứng. Ông điều hành công việc kinh doanh và các hoạt động khác nhằm đảm bảo các sản phẩm mang đến cho bạn là tốt nhất có thể. Một người đàn ông của độ chính xác và chi tiết, nơi Nick toát ra mọi hoạt động mang tính đều đặn chính xác cao và luôn ủng hộ nhiệt tình cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Nick là một Giám định viên kế toán, ông có bằng Cử nhân Thương mại và Cử nhân Luật.

Andrea Wilkins

GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ & SÁNG TẠO

Andrea là nhà tiếp thị tài ba của chúng tôi và có khả năng ứng đối nhanh như khi cô ấy sáng tạo, cô ấy là người truyền lửa nhằm tạo thế mạnh cho các thương hiệu của chúng tôi. Andrea có hơn 15 năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực tiếp thị và đồng hành với cô là những câu chuyện thành công về sự đổi mới mà cô đạt được. Mục tiêu của cô là tạo ra một thương hiệu sữa cừu toàn cầu mà New Zealand có thể tự hào. Andrea có bằng Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Dinh dưỡng dành cho Con người.

John Ryrie

QUẢN LÝ TRANG TRẠI

John là đội trưởng trang trại của chúng tôi. Đã từng tham gia trực tiếp việc vắt sữa cừu trong nhiều năm, ông đã trở thành một chuyên gia toàn cầu trong việc chăm sóc những con vật đặc biệt này. Ông biết chính xác các điều kiện cần và đủ để đảm bảo cho đàn cừu của chúng tôi sống một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và khỏe mạnh. John đã làm việc cho các trang trại bò sữa khắp Châu Âu và ông làm Chủ tịch Hiệp hội Sữa bò Anh. Sinh ra và lớn lên ở Scotland, John rất đam mê công việc mang tính thử thách tại Nam bán cầu đó là nơi trang trại Spring Sheep New Zealand của chúng tôi.

Shane Topp

TỔNG GIÁM ĐỐC - KINH DOANH

Shane là cầu nối trọng yếu và là nhà kiến tạo các mối quan hệ hợp tác của chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm bán hang ở vị trí cấp cao, nhiệm vụ của ông là đưa sản phẩm sữa cừu của chúng tôi ra thế giới. Là một nhà thương thuyết chủ chốt và là nhà kiến tạo mối quan hệ hợp tác, Shane thiết lập thương vụ tối ưu nhất cho tất cả các đối tác liên quan. Ngoài việc ông thường xuyên tích được điểm thưởng từ các dặm bay toàn cầu thông qua việc quảng bá những lợi ích của sữa cừu trên toàn thế giới, Shane còn có thể được tìm thấy khi chơi golf trên bờ biển phía Tây của Auckland.

sheep

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tham gia cùng Scottie trong Ban quản trị gồm ...

Michael Ahie

CHỦ TỊCH

Tại Taranaki, Ngà Ruahine và Ngāti Ruanui Michael chuyển tải sự tận tâm của ông thông qua việc hỗ trợ kiến tạo các câu chuyện thành công trong kinh doanh và văn hoá giúp cho các tổ chức của New Zealand phát triển bền vững.

Chiếm ưu thế khi nắm giữ một số vai trò nổi trội trong giới hàn lâm học viện cũng như thuộc lĩnh vực công và tư nhân, Michael được liệt vào danh sách Hiệu trưởng danh dự của Đại học Massey, Chủ tịch Nghiên cứu Thực vật & Thực phẩm và Ủy ban Rủi ro và Thẩm định Thu nhập Nội địa trong số những vai trò trách nhiệm hiện nay củaông. Ông kiểm soát Hội đồng Quản trị Spring Sheep và được các đồng nghiệp nể trọng vì chủ nghĩa thực dụng rõ ràng và cách xử sự điềm tĩnh của ông. Michael nhận bằng Huân chương Danh dự hạng nhất của trường Đại học Massey.

Peter McClure

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN

Peter giữ vai trò giám đốc với chuyên môn sâu về sữa. Vị trí gần đây nhất của ông là Giám đốc Điều hành của Fonterra New Zealand và trước đó là Lion Breweries và SC Johnson and Son. Hiện nay thời gian của ông được tách ra nhằm đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của World Vision NZ và đồng thời là Giám đốc của World Vision International.
Giữa các chuyến đi, Peter đóng một vai trò quan trọng để tư vấn cho nhóm về những sự phức tạp khác nhau của những sản phẩm sữa cừu tiêu dùng nhanh - loài động vật đặc biệt. Năm 2014, Peter được trao tặng Huân chương Thành viên NZ Order of Meritdành cho thời gian và những đóng góp mà ông đã cống hiến cho ngành công nghiệp này, cũng như các công việc làm từ thiện của ông.

Steve Carden

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - PĀMU

Steve là người quản lý ham tìm hiểu - ông là tác giả, doanh nhân khởi nghiệp, chuyên gia tư vấn về quản trị, là người yêu mến sự ươm mầm, nhà sáng tạo - với niềm đam mê kiến tạo đất nước New Zealand trở nên một cường quốc. Là người khơi dậy về "sư chuẩn mực", Steve đưa ra tầm nhìn chiến lược lãnh đạo và các thách thức nhằm thu thập các quan điểm tối ưu nhất và triển khai hành động nhằm mang lại kết quả tích cực. Steve có bằng Cử nhân Luật, Cử nhân Văn chương và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard.

Tony Marks

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN

Tony là giám đốc quản lý các kênh thương mại và là chuyên gia của một số lãnh vực khác. Trong suốt sự nghiệp của mình, Tony đã quản lý một số công ty trong ngành xuất khẩu hàng tiêu dung (FMCG), công nghiệp chế tạo, du lịch và công nghiệp hàng không. Hiện nay, Tony đang đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ Scottie và nhóm của ông phát triển các sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Người có tài kể chuyện mang tính dí dỏm bẩm sinh, đó chính là Tony, là người có thể yêu cầu bất kỳ điều gì và đồng thời mong muốn nhận được câu trả lời phù hợp. Tony có bằng Cử nhân Văn chương của Đại học Harvard.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tất cả các yêu cầu xin vui lòng gửi email: ail info@springsheep.co.nz