SỰ KHÁC BIỆT VỀ HƯƠNG VỊ

Chúng tôi tin rằng sữa cừu New Zealand là một trong những loại sữa có hương vị tuyệt vời nhất trên thế giới. Toàn thể gia đình sẽ được thưởng thức nguồn sữa cừu cao cấp với đầy đủ hương vị kem, có cảm giác dịu ngọt khi uống.

Vui lòng tìm hiểu thêm qua video của chúng tôi thông qua chuyên gia về sức khoẻ / thể thao cùng sự trình bày của chuyên gia dinh dưỡng Lee-Anne Wann.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SỮA CỪU

Điều gì làm cho sữa cừu thực sự độc đáo và quý giá?

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về những nghiên cứu này
sheep

ĐÀN CỪU HẠNH PHÚC VIÊN MÃN SẼ CHO RA NGUỒN SỮA CHẤT LƯỢNG CAO

Được biết rằng chỉ có những con cừu hạnh phúc mới có thể cung cấp sữa - chúng là những sinh vật nhạy cảm!
Chúng tôi có một đàn cừu Đông Friesian được lấy sữa sống từ các đồng cỏ tuyệt đẹp của trang trại của chúng tôi. Loài Đông Friesian theo bản chất rất ngọt ngào- nhưng - đôi khi - cũng rất phiền phức, chắc chắn chúng không có khuynh hướng làm bất cứ điều gì chúng không muốn. Việc vắt sữa cừu đòi hỏi mọi điều kiện tại trang trại và tại phòng vắt sữa phải là một loại duy nhất "chỉ như vậy mà thôi"

HOÀN HẢO CHO MỌI GIA ĐÌNH

Lời hứa của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng cao, an toàn và hương vị thơm ngon – tuyệt hảo, và gia đình bạn sẽ không bao giờ muốn uống bất kỳ loại sữa nào khác nữa.

ĐƯỢC LẤY TRỰC TIẾP TẠI NGUỒN

Tìm hiểu thêm về trang trại của chúng tôi ở Cao nguyên Trung tâm tại New Zealand, nơi mà sữa cừu của chúng tôi được sản xuất theo từng mẻ-tươi tại nguồn và được chế biến một cách cẩn thận.