TRÁI TIM CỦA CAO NGUYÊN TRUNG TÂM

Trang trại của chúng tôi nằm gần hồ Taupo thuộc quần thể các hồ tuyệt vĩ nằm trên Cao nguyên Trung cổ Miền núi lửa nổi tiếng của New Zealand.

SƠ LƯỢC VỀ KHU VỰC HỒ

Là khu vực nổi tiếng về cảnh quan độc đáo và phong cảnh đẹp như tranh vẽ - vùng hồ Taupo là hồ nước ngọt lớn nhất ở New Zealand (gần bằng kích thước của Singapore) và được bao quanh bởi những đồng cỏ xanh mát, những khu rừng đẹp, các núi lửa và các đỉnh núi phủ tuyết vào mùa đông.

nz map

NÔNG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

Nông trại hướng về phía bắc, tiếp nhận nhiều ánh nắng mặt trời và lượng mưa dồi dào, với nguồn nước ngọt tinh khiết và lượng cỏ phong phú. Những đồng cỏ xanh tươi tốt của chúng tôi có nhiều cỏ ba lá màu đỏ và trắng (một thành phần quan trọng nhằm phát triển đàn cừu khỏe mạnh) điều này chứng minh rằng đàn cừu ăn cỏ của chúng tôi luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và đựơc sống trong môi trường tự nhiên.

ĐƯỢC LẤY TRỰC TIẾP TẠI NGUỒN

Tìm hiểu thêm về trang trại của chúng tôi ở Cao nguyên Trung tâm tại New Zealand, nơi mà sữa cừu của chúng tôi được sản xuất theo từng mẻ-tươi tại nguồn và được chế biến một cách cẩn thận.

sheep

TỰ DO VUI ĐÙA

Đàn cừu của chúng tôi có thể tự do vui chơi trên đồng cỏ xanh tươi tốt, tận hưởng không khí trong lành, ánh nắng mặt trời, với chế độ dinh dưỡng tối ưu và có thể tự tìm nơi trú ẩn khi cần thiết. Mô hình lai giống độc đáo này đảm bảo cho cừu của chúng tôi nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể khi điều kiện thời tiết thay đổi ở New Zealand.